Hotline tư vấn
0355 195 195

Làm thế nào để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong lễ ăn hỏi

Anh Tu
07/04/2021

Lễ ăn hỏi là một trong những nghi thức quan trọng bậc nhất trong toàn bộ lễ cưới cổ truyền của người Việt Nam. Hãy cùng Kyaz Wedding khám phá những bí kíp ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất trong lễ ăn hỏi và làm thế nào để sở hữu bộ ảnh ăn hỏi độc đáo, ấn tượng nhé.

Chụp ảnh lễ ăn hỏi - Ghi dấu một chương mới của cuộc đời

Lễ ăn hỏi là một dấu mốc đặc biệt với cả hai bên gia đình, vì vậy lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc xúc động và đầy ý nghĩa là rất cần thiết. Chụp ảnh ăn hỏi theo phong cách hiện đại không chỉ là “sáng mặt ăn tiền”, mà còn là những khung hình tràn đầy xúc cảm và thể hiện sự sáng tạo của người nghệ sĩ cầm máy.

                                       Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của lễ ăn hỏi được ekip Kyaz ghi lại

Những tấm hình chụp ảnh lễ ăn hỏi không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn được trân trọng và nâng niu cùng năm tháng. Bởi vậy, cặp đôi nào cũng muốn giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, không chỉ đủ mặt những thành viên trong gia đình mà còn đong đầy hạnh phúc, đánh dấu một chương mới của tình yêu đôi lứa.

Những góc chụp đẹp để sở hữu một bộ ảnh ăn hỏi ưng ý

Để sở hữu những bức ảnh ăn hỏi đẹp nhất, ekip phải nắm rõ toàn bộ lịch trình cụ thể của buổi lễ, sắp xếp nhân sự và lên kế hoạch để có thể ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc quan trọng nhất.

                             Những hình ảnh lễ ăn hỏi chụp theo phong cách phóng sự do Kyaz Wedding thực hiện

Đối với nhà trai, không khí chuẩn bị trước khi lên đường sang nhà gái luôn mang màu sắc rất riêng và ẩn chứa nhiều câu chuyện. Sự cầu kì, đẹp mắt của những mâm tráp hay sự hồi hộp của cha mẹ chú rể và của nhân vật chính được được kể lại dưới góc nhìn tinh tế và độc đáo của người cầm máy.

                               Sự có mặt đầy tế nhị trong lễ ăn hỏi là thử thách với người cầm máy chuyên nghiệp

Với nhà gái, lễ ăn hỏi có thể coi là buổi lễ vui nhất trong các buổi lễ của thủ tục thành hôn. Không khí tưng bừng, háo hức chuẩn bị đón nhà trai, không gian trang trí trang trọng, cũng như sự duyên dáng, xinh đẹp của cô dâu và bạn bè trong trang phục áo dài, là những hình ảnh mà các nhiếp ảnh gia phóng sự cưới không thể bỏ qua.

Như vậy, chụp ảnh ăn hỏi đẹp là phải khiến người xem cảm nhận được không khí buổi lẽ, cảm xúc của nhân vật chính là cô dâu chú rể và người thân, và hiểu được toàn bộ tiến trình với các thủ tục truyền thống được diễn ra một cách trọn vẹn.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn ekip chụp để có được bộ ảnh ăn hỏi đẹp

Để thực hiện một bộ ảnh ăn hỏi đẹp, không ảnh hưởng tới không khí chung của buổi lễ thực sự là một thử thách với ekip thực hiện. Dù tiến trình không có gì khác biệt, nhưng mỗi lễ ăn hỏi lại mang một màu sắc riêng, thể hiện dấu ấn tình yêu của mỗi cặp đôi. Những cung bậc cảm xúc, như hạnh phúc, xúc động, ngọt ngào, lãng mạn,.. muốn “bắt” được trọn vẹn đòi hỏi sự nhanh ngạy, tinh tế và kinh nghiệm của ekip thực hiện. Người nghệ sĩ cầm máy không chỉ hiểu về tiến trình và nắm được tinh thần chung của buổi lễ mà còn phải khéo léo trong cách ứng xử cũng như đủ nhạy cảm để “săn” được những bức hình đẹp.

                                Một ekip chụp ảnh ăn hỏi đẹp sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cho cặp đôi

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ảnh cưới hỏi, Kyaz Wedding tự hào là sự lựa chọn số 1 của các cặp đôi tại Hà Nội để thực hiện bộ ảnh ăn hỏi độc đáo. Sở hữu thế mạnh trong việc chọn tone màu tươi sáng, nhẹ nhàng, những bức ảnh do Kyaz Wedding tập trung vào yếu tố xúc cảm, khai thác trọn vẹn câu chuyện của mỗi cặp đôi trong ngày trọng đại. Sức sáng tạo và cá tính của đội ngũ nhân viên của Kyaz Wedding - những “người kể chuyện tình” mang tới màu sắc riêng cho từng bức hình lễ ăn hỏi, là nơi tình yêu trong trẻo và ngọt ngào của bạn và người ấy tỏa sáng và lưu giữ trọn vẹn.

Nếu bạn và người ấy đang tìm đơn vị thực hiện bộ ảnh ăn hỏi ưng ý, đừng quên liên hệ với Kyaz Wedding qua website và fanpage chính thức để nhận ngay những ưu đãi mới nhất trong năm 2021 nhé!